바카라 규칙

Home>Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu
Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu
Time:2020-07-07
Views:1129

바카라 규칙

  
LIVE      

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

바카라 규칙

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

Một lần nữa, Wall Street đã dùng một lý thuyết cảm thấy tốt về bản thân để cố gắng nâng cao niềm tin của các nhà đầu tư vào tương lai của thị trường chứng khoán. Các nhà phê bình thị trường cảnh báo các nhà đầu tư không nên tin vào những lời nói rằng "một số tiền khổng lồ đang chờ sẵn ngoài sân và sẽ đẩy giá cổ phiếu lên cao".

Mark Wiedman, giám đốc kinh doanh khách hàng toàn cầu của blackrock, đã nói tại hội nghị lãnh đạo tài chính quốc tế ở hồng kông: "hiện nay, có khoảng 4 nghìn tỷ đô la đang di chuyển và đang chờ đợi". Chủ tịch và CEO Andrew Schlossberg nói: "tôi nghĩ vấn đề lớn nhất là hiện nay có quá nhiều tiền mặt đang chờ sẵn ngoài sân, và điều chúng ta cần làm là đưa số tiền đó trở lại thị trường".

MarketWatch thị trường chứng khoán đầu aron là Lizzy chỉ ra rằng, cái gọi là “ tiền mà có các sân trong chuyến công ” và chuyển động của lý thuyết, là một loại thuật mới. già phố wall, khác thường ở cổ phiếu rơi hoặc muốn lấy lại khi FaLi, ví dụ gần đây, dùng để truyền cảm hứng chí khí nhà đầu tư mạo hiểm.

Điều này nghe có vẻ hấp dẫn. Suy cho cùng, hàng triệu người có tiền trong tài khoản ngân hàng, có thể rút ra để mua cổ phiếu, phải không?

Các tài khoản tài chính của cục dự trữ liên bang cho thấy tổng số tiền gửi của các hộ gia đình và các tổ chức phi lợi nhuận tại các tài khoản ngân phiếu và các vị trí tiền mặt là 4, 4 nghìn tỷ đô la, 9, 8 nghìn tỉ đô la được đặt trong các giấy tờ lưu trữ (CD) và tài khoản tiết kiệm, và 3, 5 nghìn đô la được đặt trong tài khoản thị trường tiền tệ.

Tất cả điều này góp phần gây ấn tượng, và nếu một phần "đổ vào thị trường chứng khoán", nó sẽ làm giá cổ phiếu tăng cao. Phải không?

Suy luận logic sai

Như aronz cho thấy, suy luận này phạm phải một sai lầm logic căn bản: sai lầm tổng hợp. Nói một cách đơn giản, đó là sự phân cực.

Người ta mua và người ta bán chứng khoán. Nếu một người có 10.000 đô la trong tài khoản ngân hàng và vì giá cổ phiếu tăng, họ quyết định rút tiền ra để đầu tư vào cổ phiếu, thì họ phải tìm những nhà đầu tư sẵn sàng bán cổ phiếu cho họ để đổi lấy 10.000 đô la. Tiền đổi tay, cổ phiếu đổi chủ, nhưng chỉ dừng ở đó.

Vì thế, bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào cổ phiếu để dùng tiền mặt. Suy luận sai lầm cũng giống như suy nghĩ rằng ai cũng có thể thắng vì ai cũng có thể thắng.

Một lập luận thuyết phục hơn

Nếu những người ở phố wall thực sự muốn tranh luận về thị trường sau khi đi lên, thì có một cách thuyết phục hơn là nói rằng cổ phiếu mỹ đã đi lên trong vòng một năm, nhiều khả năng hơn là sáu tháng.

Một lý luận mạnh mẽ khác là nói chung, các nhà đầu tư cá nhân tiếp tục rút tiền ra khỏi thị trường chứng khoán thông qua các quỹ và ETF, và theo kinh nghiệm lịch sử, thường có thể kiếm tiền bằng cách làm việc với các nhà đầu tư cá nhân và đặt cược theo hướng ngược lại.

Ba câu châm chọc

Tuy nhiên, những người ở phố wall cũng phải giải thích cho các nhà đầu tư ba câu hỏi sau:

Một, tại SAO cổ phiếu mỹ bây giờ lại là một khoản đầu tư hấp dẫn, sau tất cả, theo thống kê của giáo sư Robert Shiller ở Yale, cổ phiếu mỹ bây giờ đang được đánh giá cao hơn so với năm 2007 hay năm 1929?

Hai, trong hai năm qua, lãi suất trên cổ phiếu mỹ, vốn đầu tư không có rủi ro, đã tăng vọt.

Thứ ba, một sự thật khác có thể ngay lập tức làm sáng tỏ quan điểm sai lầm rằng tiền mặt sẽ đẩy giá cổ phiếu lên cao. Theo thông tin của cục dự trữ liên bang, vào cuối năm 2021, các hộ gia đình mỹ có nhiều tiền hơn so với hiện tại tại các tài khoản ngân hàng, các vị trí tiền mặt và các quỹ thị trường tiền tệ. Vậy, tại SAO với số tiền lớn như vậy, vẫn không thể ngăn được sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và nợ hoa kỳ vào năm 2022?

Tình trạng kinh tế/trong và ngoài cần phải ấm lên trong thương mại nước ngoài của trung quốc phục hồi tài liệu quốc tế ngân hàng chứng khoán chủ tịch nhà phân tích vĩ mô lương trung quốc

Theo thống kê của cục hải quan trung quốc, đô la mỹ, tổng số xuất khẩu của trung quốc năm 2023 giảm 6.4% so với năm ngoái (giảm 6.2% trong tháng chín); Tổng số nhập khẩu tăng 3% so với năm ngoái (giảm 6, 3% trong tháng 9). Trong tháng 10, số dư dư trong thương mại thu hẹp lại 56, 53 tỷ đô la. Theo điều chỉnh theo mùa, tháng mười xuất khẩu điều chỉnh theo tháng là giảm 3.2%, giảm một tháng tương đối nhiều trong cùng kỳ 10 năm qua.

Về mặt quốc gia, những khu vực như hoa kỳ, eu và asean vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi xuất khẩu, và nga là một nguồn đóng góp quan trọng. Mức tăng trưởng xuất khẩu của trung quốc đến asean giảm 15.1% vào tháng 10, làm giảm lượng xuất khẩu 2.4 phần trăm, là nền kinh tế bị ảnh hưởng nhiều nhất vào tháng 10. Điều này phần lớn liên quan đến mức tăng trưởng cơ sở trong cùng kỳ năm ngoái, ví dụ, vào tháng 10 năm ngoái, xuất khẩu của trung quốc với asean tăng lên 20.3%. Nếu bạn loại bỏ ảnh hưởng cơ bản, mức tăng trưởng xuất khẩu của trung quốc đến asean vào tháng 10 là 1, 5%.

Dưới sự suy giảm cơ sở, xuất khẩu trung quốc với liên minh châu âu, nhật bản và hàn quốc cũng có một số gián đoạn. Xuất khẩu của trung quốc với eu giảm xuống còn 11.9% trong tháng 10, kéo dài xuất khẩu 2.2 %; Xuất khẩu nhật bản giảm xuống còn 13.0%, kéo dài xuất khẩu 0.6 phần trăm; Xuất khẩu cho hàn quốc giảm xuống còn 17.0%, kéo dài xuất khẩu 0.7 điểm.

Ngoài ra, lượng xuất khẩu của trung quốc với mỹ tiếp tục giảm xuống, và lượng xuất khẩu tổng hợp giảm xuống, tốt hơn eu và asean.

Sản phẩm, sản phẩm cơ khí và cơ khí chậm xuống. Xuất khẩu sản phẩm cơ khí và cơ khí của trung quốc giảm 6, 7% trong tháng 10, kéo dài 3.9 % với xuất khẩu. Xuất khẩu sản phẩm công nghệ cao và sản phẩm Lao động cao cũng giảm xuống, kéo dài hơn 2 phần trăm so với xuất khẩu. Hơn nữa, sản phẩm nông nghiệp, túi xách, đồ nội thất, đèn chiếu sáng và đồ chơi vẫn hoạt động tốt.

Từ sự chia rẽ của khối lượng và giá cả, số lượng xuất khẩu của hầu hết các sản phẩm tăng trưởng tích cực, nhưng giá cả vẫn tiếp tục làm chậm, tăng trưởng giá xuất khẩu của hầu hết các sản phẩm là tiêu cực, cũng là nguyên nhân dẫn đến hiệu suất xuất khẩu yếu hơn.

Theo đô la mỹ, tổng số nhập khẩu của trung quốc trong tháng mười tăng trưởng lên 3, 0% so với tháng chín, tăng lên 9.3 %. Từ vụ điều chỉnh theo mùa, tháng 10 nhập khẩu mùa điều chỉnh theo tháng 5, 8%, rõ ràng là cao hơn so với cùng kỳ trong 10 năm qua.

Tại SAO nhập khẩu dương? Phần lớn điều này có liên quan đến việc phát triển chính sách về nhu cầu trong nước gần đây.

Chủ trương "belt and road" để củng cố thương mại với asean

Về mặt quốc gia, sự đóng góp của asean và eu là rõ ràng hơn. Trong tháng mười, trung quốc nhập khẩu từ asean tăng trưởng mạnh mẽ lên đến 10.2%, tăng lên 17.2 phần trăm so với tháng chín, đóng góp 1.5 phần trăm tăng trưởng nhập khẩu, là đóng góp chính. Dựa trên sự tăng trưởng của nhập khẩu từ asean trong cùng kỳ năm ngoái không phải là đặc biệt thấp, trong tháng mười hoặc với chính sách nhu cầu trong nước và kỷ niệm 10 năm của "belt and road", trung quốc tăng cường liên kết thương mại với asean. Việc tiếp theo cần phải được theo dõi. Trong tháng mười, trung quốc nhập khẩu từ eu (anh) cũng tăng lên 5.7 %, đóng góp cho sự gia tăng 0.6 % nhập khẩu, chỉ sau asean.

Từ sản phẩm, dầu thô và cát sắt hoạt động tốt hơn. Trong tháng mười, trung quốc nhập khẩu dầu tăng trưởng mạnh mẽ lên đến 8.5%, đóng góp 1.1 phần trăm nhập khẩu, là đóng góp chính; Tỷ lệ tăng trưởng của cát sắt nhập khẩu tăng lên đáng kể đến 22.1%, và đóng góp 1 phần trăm nhập khẩu. Và lượng nhập khẩu lớn của dầu vẫn còn liên quan chặt chẽ với thương mại trung và nga, ví dụ, nhập khẩu từ nga vào tháng 10 cũng đóng góp 0.4 phần trăm tổng nhập khẩu, chỉ sau asean và eu. Hy vọng tiếp tục.

Theo phân chia khối lượng, số lượng hàng hóa nhập khẩu chính và giá cả tốt hơn, ví dụ, nhập khẩu đậu nành vào tháng 10 tăng trưởng đáng kể đến 24.6%, phần lớn là liên quan đến cơ sở thấp của cùng kỳ năm ngoái (nhập khẩu trong tháng 10 năm 2022 là -19.0%); Số lượng nhập khẩu đồng thô cũng tăng trưởng đáng kể đến 23.7%, số lượng nhập khẩu dầu giữ cho sự tăng trưởng của 2 chữ số, đã nâng cao việc nhập khẩu vào tháng mười. Đồng thô, cát sắt và vi mạch nhập khẩu tăng tốc độ tăng trưởng và tăng giá nhập khẩu là tích cực, nâng cao hiệu quả nhập khẩu hoặc rõ ràng hơn.

Nhìn về phía trước, xuất khẩu của trung quốc có thể tiếp tục sửa chữa trong năm nay. Một mặt, từ tháng tám năm ngoái, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu của trung quốc bắt đầu chậm dần, hiệu ứng cơ sở giảm mạnh vào cuối năm hỗ trợ xuất khẩu dữ liệu. Mặt khác, nhu cầu ở nước ngoài vẫn còn, chỉ số của các nền kinh tế lớn như châu âu và mỹ đang phát triển bền vững, sẽ cung cấp một số hỗ trợ cho nhu cầu nước ngoài của trung quốc. Dựa trên chỉ số của nền kinh tế chủ chốt như asean là tương đối tốt hơn so với châu âu và mỹ, bền vững và ổn định trên đường mòn từ đầu năm, đóng góp liên tục cho xuất khẩu của trung quốc. Trung quốc có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế dài hạn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

Previous:Trước khi trung quốc kiểm soát graphite trên đường, các nhà sản xuất pin tăng cường việc tích trữ
Next:Tài chính và kinh tế/tài sản và vàng an toàn của trung quốc
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234