바카라 규칙

Home>Zhu min, cựu chủ tịch IMF: năm 2024 sẽ là năm bình thường của nền kinh tế thế giới
Zhu min, cựu chủ tịch IMF: năm 2024 sẽ là năm bình thường của nền kinh tế thế giới
Time:2021-08-31
Views:1726

바카라 규칙

  
LIVE      

Zhu min, cựu chủ tịch IMF: năm 2024 sẽ là năm bình thường của nền kinh tế thế giới

바카라 규칙

Zhu min, cựu chủ tịch IMF: năm 2024 sẽ là năm bình thường của nền kinh tế thế giới

Zhu min, phó chủ tịch của trung tâm trao đổi kinh tế quốc tế trung quốc và cựu phó chủ tịch của quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), cho biết ngày 22, 2024 sẽ là "năm bình thường" của nền kinh tế thế giới. Nền kinh tế thế giới sẽ đi vào trạng thái "ba thấp và cao" của tăng trưởng trung bình, lãi suất cao, tăng trưởng thấp và nợ cao, ông dự đoán rằng kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng khoảng 3.1% năm nay, khoảng 2.7 đến 2.8% vào năm tới, và phát triển chậm ở mức thấp cho đến năm 2027, 2028.

Bài diễn văn này được phát biểu khi ông zhu phát biểu bài diễn văn chủ đề "2024 năm bình thường của nền kinh tế thế giới" tại tạp chí tài chính trung quốc và các nhà tư tưởng tài chính tổ chức chung vào ngày 22 tháng 7 năm 2024.

Zhu Min chỉ ra rằng, bởi vì sự thay đổi của nền kinh tế thế giới đang xảy ra, không, chu kỳ đòi đi xuống một chu kỳ phát triển vào năm sau, chu kì chu kỳ từ thùng đi vào vốn vay tài chính, được cả hai chồng quyết định cải thiện cơ bản của năm sau, đó là sự phát triển kinh tế không ấm, không, lửa, không có tăng động lực rất lớn, cũng không có nguy cơ rơi xuống chứng rõ ràng, sẽ ở vị trí phát triển của ZhongDi, và tổng quát có thể gọi là “ năm tầm thường chúa ”, Nhưng vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát, lãi suất, địa lý chính trị, v.v.

Kinh tế thế giới bắt đầu suy giảm từ năm 2023, 2024, và có thể có một sự tăng trưởng vào năm 2025, nhưng sau năm 2025 thì có xu hướng giảm dần. Do tình hình kinh tế xấu, nhà nước không có không gian cho chính sách tài chính để cứu nền kinh tế, chính sách tiền tệ đang đối mặt với một tình huống khó khăn, không tăng lãi suất là khó để ngăn chặn lạm phát, tăng lãi suất quá mạnh sẽ gây ra suy thoái.

Về mức tăng trưởng toàn cầu, zhu min cho rằng, theo tiêu chuẩn của mỹ, tăng trưởng sẽ ở mức 3%, không xuống dưới 2%, và toàn cầu sẽ vẫn ở mức 6%. Ông cũng cho biết tỷ lệ lạm phát ở các nước đang phát triển vẫn còn cao, và thực phẩm, năng lượng, địa lý chính trị và các yếu tố khác đã tạo nên sự gia tăng này.

Theo hướng di chuyển của liên bang, zhu min dự đoán rằng sau mùa thứ ba năm sau, liên bang sẽ giảm tỷ lệ cắt giảm, nhưng không thể xuống dưới 2%, sẽ duy trì khoảng 3-4%, các doanh nghiệp và thị trường sẽ chịu áp lực lưu thông liên tục. Khi lạm phát, lãi suất thay đổi, chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh về thị trường chứng khoán và nợ.

Dựa trên sự phát triển kinh tế toàn cầu, zhu min dự đoán rằng sự phát triển kinh tế toàn cầu có thể là khoảng 3.1% năm nay, dự đoán là khoảng 2.7 đến 2.8% vào năm tới, tiếp tục giảm, phát triển chậm ở mức thấp cho đến năm 2027, 2028.

Ông giải thích một hiện tượng thú vị mà ông đã tìm thấy trong quá khứ khi làm việc tại IMF là sau một cuộc khủng hoảng, tốc độ tăng trưởng trung bình của thế giới luôn luôn thấp hơn so với giai đoạn trước đó. Từ năm 2010 đến 2019, trước dịch bệnh, nền kinh tế toàn cầu tăng trưởng khoảng 3, 12%, do đó, ước tính rằng trong vòng 5 năm kể từ năm 2024, tỷ lệ tăng trưởng kinh tế toàn cầu là từ 2.5 đến 2.7%.

Zhu min nói, tóm tắt, nền kinh tế hoa kỳ sẽ đi vào tình trạng lạm phát độ bền (3-4%), lãi suất cao (3.5% đến 4.5%), tăng trưởng xuống (1.5%), ảnh hưởng của hoa kỳ, kinh tế thế giới vào mức tăng trưởng trung bình, lãi suất cao, tăng trưởng thấp, nợ cao, hình thành trạng thái mới "ba thấp và cao".

Cơ quan tư vấn bất động sản/tin tốt về thị trường đầu tư mỹ gần nhất của trung tâm bất động sản châu á thái bình dương, phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie

Sau khi cục dự trữ liên bang thỏa thuận lãi suất vào đầu tháng này, tỷ lệ lãi suất không thay đổi, giữ lãi suất quỹ liên bang ở khoảng từ 5.25 đến 5.5 %, phù hợp với sự mong đợi của thị trường. Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell đã chỉ ra rằng lạm phát cao có thể cần phải tăng thêm tiền lãi. Tôi hy vọng rằng các mức lãi suất mỹ gần đạt đỉnh cao, cộng thêm giới hạn, thị trường chứng khoán bất động sản hoa kỳ tiếp tục phục hồi, bầu không khí thuận lợi cho đầu tư toàn cầu.

Thông báo lãi suất của cục dự trữ liên bang cho biết hoạt động kinh tế mở rộng mạnh mẽ trong quý ba, nhưng tăng trưởng việc làm chậm lại nhưng vẫn mạnh mẽ. Lạm phát ở mức cao, các nhà cầm quyền chú ý đến nguy cơ lạm phát và cố gắng đưa tỷ lệ lạm phát trở lại mục tiêu 2%.

Tình hình tài chính và tín dụng thắt chặt có thể làm giảm hoạt động kinh tế, tuyển dụng và lạm phát, nhưng mức độ tác động vẫn chưa được xác định. Nếu có rủi ro ảnh hưởng đến việc đạt được mục tiêu, các nhà chức trách đã sẵn sàng điều chỉnh chính sách. Cục dự trữ liên bang sẽ đánh giá mức độ chính sách thắt chặt hơn, và sẽ xem xét một loạt các yếu tố kinh tế khi xác định mức độ thắt chặt thêm của chính sách có thể thích hợp. Trong khi đó, sẽ tiếp tục giảm sự tồn tại của nợ nần, nợ cơ sở và chứng khoán bảo đảm thế chấp cơ sở.

Powell cho biết lạm phát đã giảm một chút kể từ giữa năm ngoái, nhưng vẫn vượt quá mục tiêu. Các số liệu kinh tế gần đây cho thấy nền kinh tế hoa kỳ có khả năng phục hồi và thể hiện nhu cầu Lao động, có thể gây nguy cơ cho tiến trình lạm phát, hoặc cần phải tăng tỷ lệ tăng thêm. Quyết định lãi suất tháng 12 vẫn chưa được đưa ra.

Giảm lãi suất không chấp nhận các lựa chọn của liên bang

Ngay cả khi cục dự trữ liên tục giữ cho tỷ lệ lãi suất không đổi hai lần liên tiếp, quan điểm rằng tăng thêm sau khi đình chỉ là khó khăn là không đúng. Không có suy nghĩ hay thảo luận về việc cắt giảm tỷ lệ lãi suất, các nhà chức trách quan tâm đến việc chính sách có đủ giới hạn để tăng thêm tỷ lệ lãi suất không.

Ông Powell cho biết, do tình hình tài chính thắt chặt đáng kể, các nhà cầm quyền đã quan sát kỹ các phát triển tài chính, kể cả sự gia tăng tỷ lệ lãi suất của các khoản nợ dài hạn. Đô la mạnh mẽ, thị trường chứng khoán thấp và dài hạn lãi suất tăng, môi trường tài chính thắt chặt có thể ảnh hưởng đến môi trường lãi suất trong tương lai, nhưng nó là khó để xác định vì vậy cần nhiều hơn một vài lần lãi suất, hoặc bao nhiêu mức tăng lãi suất tiềm năng.

Quan điểm chính sách hiện nay là giới hạn, nhưng ảnh hưởng của đợt thắt chặt này vẫn chưa rõ ràng, và chỉ thấy ảnh hưởng của việc tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang vào năm ngoái. Về việc kìm nén lạm phát, chu kỳ tăng lãi suất hiện nay đã tiến bộ rất nhiều và gần đến hồi kết của chu kỳ. Các nhà chức trách sẽ tập trung vào dữ liệu và cho thêm thời gian để phân tích để quyết định lập trường chính sách.

Thị trường đầu tư gần đây mong đợi tăng lãi suất của hoa kỳ không phải là gần nhất, thị trường chứng khoán bất động sản của hoa kỳ đã hồi phục, thị trường bất động sản bị phá vỡ, thị trường chứng khoán cũng đã hồi phục, sẽ là tốt cho thị trường đầu tư toàn cầu, không nên nhìn quá ánh sáng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Zhu min, cựu chủ tịch IMF: năm 2024 sẽ là năm bình thường của nền kinh tế thế giới

Previous:Thành phố đông hội trưng bày "bướm thủy tinh" để thúc đẩy môi trường
Next:Môi giới cổ phiếu/bất động sản nhìn thấy thế giới mới 12 hấp thụ được \ thậm chí tha thứ
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234