바카라 규칙

Home>Al sẽ thúc đẩy làn sóng thay đổi điện thoại thông minh
Al sẽ thúc đẩy làn sóng thay đổi điện thoại thông minh
Time:2022-04-14
Views:846

바카라 규칙

  
LIVE      

Al sẽ thúc đẩy làn sóng thay đổi điện thoại thông minh

바카라 규칙

Al sẽ thúc đẩy làn sóng thay đổi điện thoại thông minh

Thời kỳ điều chỉnh 3 năm của ngành công nghiệp điện thoại thông minh dường như đã đến hồi kết thúc.

Theo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research, doanh số bán hàng một tháng của điện thoại thông minh trên thế giới tăng 5% vào tháng 10 năm nay so với tháng trước, lần đầu tiên có sự tăng trưởng một tháng kể từ tháng 6 năm 2021, và cũng là mức thu nhập hàng tháng cao nhất kể từ tháng giêng năm 2022. Trước đó, doanh số bán điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm 27 tháng liên tiếp.

Nhà phân tích Morgan Stanley gần đây đã nâng mức tăng trưởng dự đoán của việc cung cấp điện thoại thông minh vào năm 2024 từ 2.7% lên 3.9%, và dự đoán của năm 2025 từ 4.3% lên 4.4%.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng trí tuệ nhân tạo biên lai (AI) sẽ là động lực tiếp theo để đưa thị trường điện thoại thông minh vào vòng sản xuất mới; Trong khi đó, sự rút lui cổ phiếu, sự tăng đột biến các đơn đặt hàng khẩn cấp và sự trở lại của huawei trên thị trường là những yếu tố có thể mang lại sự phục hồi chu kỳ của ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Theo ông damo, hiện nay thị trường nói chung có khuynh hướng bi quan về thị trường điện thoại thông minh, chủ yếu là do sự cảnh báo của máy tính cá nhân. Lo lắng rằng điện thoại di động sẽ giống như PC, do thiếu các tính năng mới, kéo dài thời gian thay đổi, bão hòa thị trường và người tiêu dùng nhạy cảm với các chỉ số kinh tế vĩ mô, và trong nhiều năm xuống dốc.

Về số lượng sản xuất, lượng sản xuất điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm liên tục kể từ mùa đầu tiên năm 2022. Mùa thứ nhất năm 2022 giảm 9%, mùa thứ 4 năm 2022 giảm 18%, sau đó thu hẹp xuống 7% trong mùa thứ 2 năm 2023. Điều này có nghĩa là thị trường đang đi ra khỏi tình trạng suy thoái và có thể thấy sự tăng trưởng năm ngoái trong những mùa tới.

Các nhà phân tích cho rằng điện thoại thông minh sẽ phát triển theo con đường hoàn toàn khác.

Morgan cũng chỉ ra rằng làn sóng al năm nay đã khiến nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh cảm thấy cấp bách và bắt đầu nỗ lực nghiên cứu và phát triển trên al biên giới.

Cái gọi là al biên là việc thực hiện các nhiệm vụ al trên các cạnh của một thiết bị hay hệ thống như điện thoại thông minh và máy tính cá nhân mà không hoàn toàn phụ thuộc vào trung tâm dữ liệu. Hầu hết các chức năng al chỉ có thể được sử dụng trong đám mây.

Các nhà phân tích tin rằng ChatGPT mở ra rất nhiều khả năng cho việc phát triển al. Mặc dù hầu hết các chức năng al chỉ có thể được sử dụng trong đám mây, nhưng vào năm tới, giới thiệu marginal AI sẽ tạo ra những ứng dụng hoàn toàn mới cho điện thoại thông minh và PC.

Giải mã giá trị cổ phiếu /Netflix giá rẻ

Netflix (NFLX) là một trong những công ty hàng đầu của truyền thông truyền thông toàn cầu, thu hút khách hàng toàn cầu đăng ký thông qua các khoản phí hàng tháng khác nhau, nền tảng cung cấp một loạt các chương trình, phim ảnh, phim tài liệu và các nội dung khác, và chất lượng sản xuất nội dung tự làm cũng trở thành cạnh tranh của nó. Đến cuối tháng 9, Netflix có 240 triệu thành viên trả tiền ở hơn 190 quốc gia và khu vực trên thế giới.

2023 q3 điểm nổi bật: giá cả tăng lên, quảng cáo chi phí thấp thành viên là nguồn phát triển chính. Doanh thu của Netflix tăng 8% so với năm ngoái đến 8, 54 tỷ đô la trong 3 quý, phù hợp với sự mong đợi của thị trường. Lợi nhuận net tăng 20% so với năm ngoái đến 1, 68 tỷ đô la, cao hơn dự kiến thị trường 6%. Lợi nhuận mỗi cổ phần là $3.73, cao hơn dự kiến là $3.49. Sau khi áp dụng chương trình hạn chế tài khoản chia sẻ, số người đăng ký tăng 10, 8 phần trăm so với năm ngoái lên 247 triệu, tăng lên 8, 76 triệu so với dự đoán của Wall Street, 6, 2 triệu. Đóng góp trung bình 11, 7 đô la một người dùng, tăng 6, 75% so với năm ngoái.

Công ty dự kiến số lượng người dùng thanh toán net mới bốn quý bằng với ba quý, thu nhập trung bình của một người dùng duy nhất trên thế giới là khoảng bằng nhau so với năm ngoái, chủ yếu là do hạn chế giá cả trong 18 tháng qua. Về hướng dẫn cho cả năm 2023, Netflix đã nâng mức lợi nhuận hoạt động của cả năm lên 20%, và công ty cũng nâng mức chỉ dẫn cho cả năm về dòng tiền mặt lên 6, 5 tỷ đô la, cao hơn dự kiến trước đó của 5 tỉ đô la và cao hơn đáng kể so với dự kiến thị trường là 5, 27 triệu đô la. Về tương lai của hai năm tới, thị trường vẫn lạc quan, dự kiến năm 2024 đến 2025, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận mỗi cổ phần của hãng hàng không netflix là hơn 30% so với năm ngoái.

Netflix thu hồi $436.65 vào ngày 8 tháng 11, tương ứng với thời gian dài PE là 28.4 lần, mức trung bình trong 5 năm gần đây là 43.9 lần, giá trị cổ phiếu hiện tại là thấp, và triển vọng hiệu suất tốt, khuyến cáo các nhà đầu tư có thể đặt bài bán thấp.

(tác giả là nhà phân tích chứng khoán ngân hàng yonglong, người được ủy ban chứng khoán, không có cổ phần nói trên)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Al sẽ thúc đẩy làn sóng thay đổi điện thoại thông minh

Previous:Vận động hàng hóa/tỷ lệ lãi suất cao lãi suất không thay đổi bởi xu huifang
Next:Tesla xây dựng xe điện giá rẻ ở DE
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234