바카라 규칙

Home>Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới
Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới
Time:2022-10-13
Views:1048

바카라 규칙

  
LIVE      

Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới

바카라 규칙

Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới

Phó trưởng LeiYao thành học viện ngân hàng nhân dân trung quốc ở 2023 JinRong Street năm buổi họp có nghĩa là các diễn đàn, muốn giảm chi phí của thông tin tiết lộ phát triển bền vững, tăng hiệu quả, vừa phải phụ thuộc vào cơ chế bên thứ ba đánh giá, thiết lập di chuyển chờ ZhiDuXing sắp đặt, muốn củng cố hơn nữa công nghệ đem lại có thể, và củng cố kỹ thuật số, và với tiêu chuẩn của tiết lộ việc làm bền vững.

Lôi chai, được gọi là kỹ thuật số hóa, là trong lĩnh vực ba carbon kế toán, quản lý chuỗi cung ứng carbon dấu chân, báo cáo và các khía cạnh khác, tăng cường cơ sở hạ tầng dữ liệu, nâng cao trình độ kỹ thuật số; Được gọi là tiêu chuẩn hóa, là để củng cố thêm các tiêu chuẩn phân loại của tài chính xanh và tài chính chuyển đổi xây dựng, và được nhúng trong thiết kế và giá cả thị trường của tất cả các loại sản phẩm tài chính. Tương lai có thể phát triển các mô hình thông minh dữ liệu lớn trong phân tích tình huống phức tạp, đánh giá tác động tài chính lớn, cung cấp cho người tham gia thị trường tài chính các công cụ giá cả chính xác hơn.

Theo ông rediao, chúng ta phải hoàn thành công việc nghiên cứu về một phiên bản trung quốc của tiêu chuẩn công khai bền vững. Theo nghiên cứu, nhiều người trong thị trường yêu cầu, nếu phát triển các tiêu chuẩn bền vững của trung quốc, nên tích cực hội tụ với tiêu chuẩn quốc tế, điều này giúp giảm thiểu chi phí tổ chức cho các hoạt động xuyên quốc gia, đầu tư xuyên quốc gia, hiệu quả đối phó với các rào cản tiềm năng của thương mại xanh. Nhưng sự hội tụ không đồng nghĩa với nhau, và tiêu chuẩn bền vững của trung quốc nên thể hiện tính trung quốc.

Các khoản vay xanh tăng 36.8% mỗi năm

Lei yao cho biết, cho đến cuối quý ba, số dư nợ xanh của trung quốc là hơn 28 nghìn tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một tiếp theo), tăng 36.8%, thị trường trái phiếu xanh tiếp tục phát triển nhanh chóng, số lượng phát hành hàng đầu thế giới. Trái phiếu xanh là 1, 35% của tổng số trái phiếu được phát hành.

Đến cuối quý ba, quỹ ESG của trung quốc đã vượt quá 59 tỷ nhân dân tệ, số quỹ phát hành gần 500, thị trường đã có gần 60% quản lý quỹ phát hành sản phẩm ESG. Ngoài ra, các tài sản tài chính xanh như bảo hiểm xanh lá cây, ủy thác xanh lá cây, giấy chứng nhận xanh lá cây và các tài sản khác đã phát triển nhanh chóng.

Lạm phát ở thụy sĩ đã bất ngờ làm chậm tốc độ tăng trưởng của ngân hàng trung ương

Các số liệu mới được công bố cho thấy tỷ lệ lạm phát ở thụy sĩ đã giảm xuống còn thấp nhất trong hai năm và sẽ cho phép trung tâm ngân hàng trung ương (SNB) tiếp tục trì hoãn việc tăng lãi suất trong cuộc họp quyết định lãi suất vào tuần tới.

Chỉ số giá cả hàng năm của người tiêu dùng (CPI) trong tháng 11 ở thụy sĩ tăng lên 1.4%, mức tăng ít nhất kể từ tháng 10 năm 2021, do sự giảm giá của các khách sạn, ngày lễ, nhiên liệu, trái cây và rau quả. Các nhà kinh tế học ở bloomberg phỏng đoán mức tăng trưởng hàng năm của tháng 11 ở thụy sĩ là 1.7%, cùng với tháng 10.

Thống kê thụy sĩ cho biết ngày 4, bất chấp sự biến động của giá cả năng lượng và thực phẩm, tỷ lệ lạm phát lõi cũng giảm xuống còn 1.4%.

Vào tháng 9, ngân hàng trung ương thụy sĩ tuyên bố đình chỉ việc tăng lãi suất vì lạm phát vẫn ở trong khoảng mục tiêu 0-2%. Sĩ quan SNB, đứng đầu bởi tổng thống Thomas Jordan, đã thận trọng, nhấn mạnh rằng có thể cần phải thắt chặt thêm nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo new Zurich vào cuối tháng 11, yeudan nói: "chúng ta vẫn chưa thể tuyên bố là đã hoàn toàn đánh bại lạm phát, và vẫn còn rất nhiều sự không chắc chắn về sự phát triển của nó".

SNB dự đoán, với sự gia tăng giá cả như điện, tiền thuê nhà, phương tiện vận tải đại chúng và tăng thuế VAT, tỷ lệ lạm phát trong suốt năm tới sẽ vượt qua mục tiêu của ngân hàng trung bình, chỉ riêng mức tăng trung bình trong tháng một năm tới là 18%.

Mặc dù vậy, giá cả của người tiêu dùng ở thụy sĩ vẫn tăng ít hơn so với nhiều nền kinh tế tiên tiến, cho thấy rằng tiền tệ mạnh mẽ của đất nước này đã giữ cho nó không bị lạm phát ở những nơi khác.

Nền kinh tế của thụy sĩ cũng tốt hơn so với các nước láng giềng, sản xuất trong nước (GDP) tăng 0.3% trong q3, và OECD dự đoán sẽ mở rộng 0.8% trong năm nay, cao hơn dự kiến 0.6% của khu vực châu âu, GDP giảm 0.6% trong q3.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chuyển đổi màu xanh lá cây/nghiên cứu viên: các khoản nợ xanh lá cây ở trung quốc là hàng đầu thế giới

Previous:Fuzhikang của hon hai đã mất 70.2 triệu đô trong 3 mùa đầu tiên
Next:Tỷ lệ lãi suất không tăng tùy thuộc vào hướng đi của nền kinh tế
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234