바카라 규칙

Home>Vào mùa 3, didi trở thành lợi nhuận hàng tỷ
Vào mùa 3, didi trở thành lợi nhuận hàng tỷ
Time:2023-01-28
Views:2028

바카라 규칙

  
LIVE      

Vào mùa 3, didi trở thành lợi nhuận hàng tỷ

바카라 규칙

Vào mùa 3, didi trở thành lợi nhuận hàng tỷ

Đại gia du lịch trung quốc didi ngày 13 tháng 3 tài chính cho thấy doanh thu doanh nghiệp 3 5, 4 tỷ nhân dân tệ (khoảng 7 tỷ đô la mỹ), đạt một kỷ lục cao nhất, tăng 25% một năm, net lợi nhuận 107 triệu nhân dân tệ, so với mùa trước, một lợi nhuận lớn vào lợi nhuận.

Giọt ba mùa đầu tiên tổng cộng mất 1, 32 tỷ nhân dân tệ nhất, so với cùng kỳ năm ngoái mất 23.72 tỷ nhân dân tệ nhất, mất tích hội nghị; Doanh thu tăng 31.2% trong ba mùa đầu tiên, doanh thu doanh nghiệp du lịch trung quốc tăng 32.8%; Doanh thu quốc tế tăng 33.9% mỗi năm.

Chủ tịch và CEO của didi cheng wei cho biết, nhờ vào sự khôi phục liên tục của nhu cầu đi du lịch trong nước của trung quốc, các doanh nghiệp phát triển bền vững trong quý 3, chiến lược của công ty tập trung hơn vào dịch vụ đi du lịch.

Báo cáo cho biết, chỉ số duy nhất của di tiếp tục hai mùa trước của sự tăng trưởng, nền tảng cốt lõi tổng số đơn vị 3.57 tỷ đơn vị, tăng trưởng hàng năm 34%.

Tổng số chuyến đi trung quốc là 2.87 tỷ đơn vị, tăng 32% mỗi năm; Tổng số đơn vị hoạt động quốc tế là 700 triệu đơn vị, tăng 43% một năm. Theo ước tính, chuyến đi trung bình hàng ngày của trung quốc đạt 31.3 triệu chuyến đi trong quý 3, đạt mức cao nhất trong một mùa.

Dữ liệu cho thấy tổng doanh số giao dịch trung tâm (GTV) didi trong quý 3 là 91.5 tỷ nhân dân tệ, tăng trưởng mỗi năm 37%. Tổng số thương mại đi du lịch trung quốc tăng 33% mỗi năm; Tổng số giao dịch quốc tế tăng 52% mỗi năm. Chủ yếu là một kỳ nghỉ hè, âm nhạc và các cảnh hành trình nóng, giọt trong mùa thứ 3 tiếp tục thêm các hoạt động tinh tế, cho người dùng để phát hành nhiều người đi xe, dẫn đến sự phát triển của nhu cầu đi du lịch.

Tuy nhiên, theo quan sát tổng doanh thu, doanh thu kinh doanh của didi di chuyển giảm trong phần 3 của doanh thu của didi. Doanh thu của doanh nghiệp du lịch trung quốc và quốc tế trong ba mùa đầu tiên là 90.7% tổng doanh thu, so với 94.9% trong mùa 2.

Thêm vào đó, chi phí thu doanh nghiệp của didi cũng tăng lên, chiếm 84.4% tổng thu nhập so với 81.9% trong cùng kỳ năm ngoái. Didi nói chi phí tăng lên chủ yếu là vì dịch vụ gọi xe ở trung quốc để thu hút người dùng gửi thêm phiếu giảm giá. Trong khi đó, trên phương diện thu nhập, tài xế không hài lòng với việc thiết lập "giá cả".

Trong dữ liệu hoạt động, tỷ lệ doanh số bán didi giảm từ 6.1% trong cùng kỳ năm ngoái xuống còn 5.4%. Tỷ lệ chi phí quản lý giảm từ 5.5% xuống còn 4.2% trong cùng kỳ năm ngoái. Có nghĩa là hiệu quả đang tăng lên. Didi cũng tiết lộ rằng không quá 1 tỉ đô trong 24 tháng tới.

Shenzhen ánh sáng huyện 10 tỷ quỹ để hỗ trợ phát triển doanh nghiệp

"Ta kung thông báo" nhà báo li wangxian ở thâm quyến báo cáo: thâm quyến ánh sáng huyện vào ngày hôm nay tại hội nghị đầu tư, phát hành một phương pháp quản lý quỹ đặc biệt, một bộ chính sách không gian công nghiệp, một loạt các chính sách đặc biệt của khu vực công nghiệp, và một số chính sách hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp. Một quỹ thành lập 10 tỷ lớp của khoa học thành phố, tổng số 7, 5 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, sau đây) 3 quỹ công nghiệp, phát hành 10 tỷ nhân dân tệ tài chính, hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp liên quan.

Ánh sáng khu vực xung quanh cụm công nghiệp “ 8 + 5 ”, tốc độ xây dựng chính sách có được sự hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp của toàn chuỗi này, chỉ riêng là từ năm nay, đã ra ngành công nghiệp sản xuất kinh doanh,, trong ngành tài chính đã đợi 3 một chính sách, và chắc chắn rõ video cho thấy trí thông minh, vật liệu mới, một bộ cảm biến sinh học tổng hợp, dụng cụ y tế cao cấp, thuốc sinh học, chờ một ngành công nghiệp cụm chính sách.

Với mức thưởng cao nhất là 30 triệu đô la cho ngành công nghiệp tự sử dụng

Khu vực ánh sáng đề nghị dùng vốn đầu tư để đầu tư vào việc xây dựng các dự án sản xuất tiên tiến, cũng như các dự án đầu tư công nghiệp lớn, thưởng lên đến 50 triệu đô la. Các biện pháp có thể được chồng lên với chính sách của thành phố thành phố hai cấp tổng số phần thưởng có thể lên đến 30%, phần thưởng tối đa là 100 triệu nhân dân tệ. Trong việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất, ngoài "nhỏ lên quy định", "nhà vô địch trong sản xuất" "chuyên ngành kinh doanh mới" đặc biệt trợ cấp cho các doanh nghiệp lên sàn, các doanh nghiệp lên sàn sử dụng vốn đầu tư để mua nhà ở công nghiệp cho riêng mình, cung cấp tối đa 30 triệu tiền thưởng.

Cho sự phát triển của thành phố khoa học ánh sáng, phó thư ký của thành phố ánh sáng, lãnh đạo của hồ hhang giới thiệu, hiện nay, tổng hợp sinh học nghiên cứu, giải mã não và mô phỏng não hai cơ sở đã được kích hoạt, tự do điện tử laser bắt đầu xây dựng, kết thúc của vật liệu gen, sẽ tăng tốc quá trình đột phá công nghệ trong lĩnh vực vật liệu; Siêu và PengCheng đám mây Ⅲ não đang tăng tốc xây dựng tính hai và cứ như vậy, tương lai sẽ cho trí thông minh nhân tạo của ngành công nghiệp cung cấp công nghệ dẫn đầu, nguồn cung cấp đủ sự ủng hộ tính lực công cộng; Phòng thí nghiệm shenzhen bay, viện hàn lâm khoa học y học thâm quyến, viện hàn lâm khoa học đại học cao và các nền tảng nghiên cứu khoa học ban đầu hiệu quả, hỗ trợ mạnh mẽ các doanh nghiệp công nghệ giải quyết, chuyển đổi kết quả.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vào mùa 3, didi trở thành lợi nhuận hàng tỷ

Previous:Chuyến đi vui vẻ/hãng hàng không cướp cơ hội giá vé giảm 10%
Next:Mỹ tháng chín chi tiêu cá nhân mạnh mẽ
related articles
바카라 규칙 Sơ đồ trang web

1234